Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Phải Tiếng Sét Ái Tình - Love At Second Sight (2014)

43,772 lượt xem

Hai người nhận yêu cầu của cùng một đôi nên người quen nhau. Lạc Lạc nhìn thấy được sự cô độc và chân thành trong mắt của Triết Hy, còn Triết Hy tìm tại được sự nhiệt tình và đơn thuần của bản thân mình đã đánh mất từ lâu ở con người Lạc Lạc.Phí Lạc Lạc và Lục Triết Hy sẽ lựa chọn "tiếng sét ai tình" hay "lâu ngày sinh tình", họ có tìm được đáp án cho con tim của mình không? 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kha Hàn Thần
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer không phải tiếng sét ái tình, lịch chiếu không phải tiếng sét ái tình, ra mắt không phải tiếng sét ái tình, đặt vé không phải tiếng sét ái tình, vé xem phim không phải tiếng sét ái tình, khởi chiếu không phải tiếng sét ái tình, rạp chiếu không phải tiếng sét ái tình, thuyết minh không phải tiếng sét ái tình, phụ đề không phải tiếng sét ái tình, lồng tiếng không phải tiếng sét ái tình, giới thiệu không phải tiếng sét ái tình, 123phim không phải tiếng sét ái tình, cgv không phải tiếng sét ái tình, galaxy không phải tiếng sét ái tình, youtube không phải tiếng sét ái tình, full hd không phải tiếng sét ái tình

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...