Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điều Ước Cuối Của Mẹ - The Big Shot (2019-10-25)

11 lượt xem
Câu chuyện lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là một nam thanh niên sáng sủa, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng về một tiền đồ rộng mở. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.
Đạo diễn Kang Ji-eun
Thời lượng 100
Phát hành 2019-10-25
trailer điều ước cuối của mẹ, lịch chiếu điều ước cuối của mẹ, ra mắt điều ước cuối của mẹ, đặt vé điều ước cuối của mẹ, vé xem phim điều ước cuối của mẹ, khởi chiếu điều ước cuối của mẹ, rạp chiếu điều ước cuối của mẹ, thuyết minh điều ước cuối của mẹ, phụ đề điều ước cuối của mẹ, lồng tiếng điều ước cuối của mẹ, giới thiệu điều ước cuối của mẹ, 123phim điều ước cuối của mẹ, cgv điều ước cuối của mẹ, galaxy điều ước cuối của mẹ, youtube điều ước cuối của mẹ, full hd điều ước cuối của mẹ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...