Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)

47,126 lượt xem

Đây là câu chuyện về 4 chú rùa con vô tình bị nhiễm dung dịch bùn hóa học đặc biệt khiến chúng bị đột biến thành những chiến binh rùa to lớn, dù vẫn mang hình dạng rùa nhưng có thể đi đứng và nói chuyện như con người. Một vị sư phụ đã nuôi dưỡng và dạy cho 4 chú rùa này võ nghệ để trở thành những người bảo vệ lẽ phải. Bối cảnh là thành phố New York, nơi tội ác ngày càng tràn lan đến mức không thể kiểm soát, và người dân hơn lúc nào hết đag mong mỏi sự xuất hiện của những người anh hùng. Đó là khi những chú rùa ninja trỗi dậy từ những đường cống ngầm và thực thi công lý. 

Đạo diễn Jonathan Liebesman
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer ninja rùa, lịch chiếu ninja rùa, ra mắt ninja rùa, đặt vé ninja rùa, vé xem phim ninja rùa, khởi chiếu ninja rùa, rạp chiếu ninja rùa, thuyết minh ninja rùa, phụ đề ninja rùa, lồng tiếng ninja rùa, giới thiệu ninja rùa, 123phim ninja rùa, cgv ninja rùa, galaxy ninja rùa, youtube ninja rùa, full hd ninja rùa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...