Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Khí Tối Thượng 4 - Lethal Weapon 4 (1998)

11,834 lượt xem

Trong cuộc phiêu lưu thứ 4 này, 2 viên cảnh sát Riggs và Murtaugh dính vào 1 vụ đưa người vượt biên bất hợp pháp và làm bạc giả. Sát cánh cùng Riggs và Murtaugh còn có anh chàng lính mới Lee Butters và 1 tay đã từng làm nghề rửa tiền Leo Getz. Đối thủ của Riggs và Murtaugh lần này là người đứng đầu Hội Tam Hoàng Wah Sing Ku... Tiếp nối thành công của 3 phần trước, đạo diễn Richard Donner đã làm tiếp phần 4 của loạt phim hài – hành động “Lethal Weapon”. Bộ phim xoay quanh những pha hành động gay cấn lồng ghép trong những tình huống trớ trêu của đôi bạn cảnh sát không ăn ý, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Gibson, Danny Glover, Joe Pesci, Rene Russo, Chris Rock và Lý Liên Kiệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. 

Đạo diễn Richard Donner
Thời lượng 127 phút
Phát hành 1998
Quốc gia Quốc gia khác
trailer vũ khí tối thượng 4, lịch chiếu vũ khí tối thượng 4, ra mắt vũ khí tối thượng 4, đặt vé vũ khí tối thượng 4, vé xem phim vũ khí tối thượng 4, khởi chiếu vũ khí tối thượng 4, rạp chiếu vũ khí tối thượng 4, thuyết minh vũ khí tối thượng 4, phụ đề vũ khí tối thượng 4, lồng tiếng vũ khí tối thượng 4, giới thiệu vũ khí tối thượng 4, 123phim vũ khí tối thượng 4, cgv vũ khí tối thượng 4, galaxy vũ khí tối thượng 4, youtube vũ khí tối thượng 4, full hd vũ khí tối thượng 4

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...