Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Số 81 Kinh Thành - The House That Never Dies (2014)

28,377 lượt xem

Nội dung bộ phim xoay quanh một cô dâu xinh đẹp do nữ diễn viên Lâm Tâm Như vào vai, cô được gia đình gả vào một gia đình giàu có và dọn đến căn nhà số 81 ngoại thành sống, căn nhà rộng lớn sang trọng nhưng mang sắc thái u ám đến rợn người. Đêm đầu tiên cô gái cảm giác như có ai liên tục theo dõi và dòm ngó mình. Dần dần những hình ảnh quả khứ về những con người từng sống trong căn nhà này hiện về một cách sống động với cô gái và sự kiện tàn sát của một băng cướp tại nơi đây. Linh hồn của hàng trăm con người vô tội nơi đây muốn cô nàng giải thoát cho họ bằng cách nào đấy rất bí ẩn.

Đạo diễn Diệp Vĩ Dân
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer nhà số 81 kinh thành, lịch chiếu nhà số 81 kinh thành, ra mắt nhà số 81 kinh thành, đặt vé nhà số 81 kinh thành, vé xem phim nhà số 81 kinh thành, khởi chiếu nhà số 81 kinh thành, rạp chiếu nhà số 81 kinh thành, thuyết minh nhà số 81 kinh thành, phụ đề nhà số 81 kinh thành, lồng tiếng nhà số 81 kinh thành, giới thiệu nhà số 81 kinh thành, 123phim nhà số 81 kinh thành, cgv nhà số 81 kinh thành, galaxy nhà số 81 kinh thành, youtube nhà số 81 kinh thành, full hd nhà số 81 kinh thành

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...