Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Nàng Belle - Belle (2013)

6,062 lượt xem

Nước Anh thế kỉ 18, xã hội phân chia giai cấp sâu sắc. Tại đây, Dido Elizabeth Belle - đứa con ngoài giá thú của một sĩ quan Anh và một nô lệ da đen - sống với gia đình ông chú, Chánh thẩm Tối cao Pháp viện bấy giờ. Địa vị của Belle hết sức đặc biệt, cô không phải quý tộc, nhưng cũng chẳng phải tôi tớ trong nhà. Lớn lên và sống giữa tầng lớp thượng lưu, Dido ngày càng đối mặt với nhiều luật lệ và định kiến về đẳng cấp và màu da. Cũng chính lúc này, đời sống cá nhân của cô bị cuốn dòng dòng chảy của thời đại. Đó là sự kiện vụ thảm sát thuyền Zong khi 132 nô lệ da đen bị dìm chết mà chú của Dido là thẩm phán xét xử. Sau này, vụ thảm sát Zong được nhìn nhận là dấu mốc quan trọng trong phong trào đòi bãi bỏ tình trạng nô lệ tại nước Anh.Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện và nhân vật có thật. Dưới đây là bức tranh vẽ Dido Elizabeth Belle và em họ, Lady Elizabeth Murray vào năm 1779. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Amma Asante
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Quốc gia khác
trailer chuyện nàng belle, lịch chiếu chuyện nàng belle, ra mắt chuyện nàng belle, đặt vé chuyện nàng belle, vé xem phim chuyện nàng belle, khởi chiếu chuyện nàng belle, rạp chiếu chuyện nàng belle, thuyết minh chuyện nàng belle, phụ đề chuyện nàng belle, lồng tiếng chuyện nàng belle, giới thiệu chuyện nàng belle, 123phim chuyện nàng belle, cgv chuyện nàng belle, galaxy chuyện nàng belle, youtube chuyện nàng belle, full hd chuyện nàng belle

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...