Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Bất Hảo - Bad Guys: Reign of Chaos (2019-10-11)

244 lượt xem
Đội Điều Tra Đặc Biệt do đội trưởng Oh Gu-tak (Kim Sang-joong) thành lập, với tiêu chí không cần quan tâm phương pháp tốt xấu, chỉ cần “bắt sống bọn tội phạm”. Thành viên gạo cội nhất của đội là tay đấm Park Woong-chul (Ma Dong-seok), người đã vào tù cũng là đại ca được tôn kính. Hai thành viên mới được chiêu mộ thêm là mỹ nữ chân dài bốc lửa - thiên tài lừa đảo Kwak No-soon (Kim A-joong) và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung (Jang Ki-yong). Một xe buýt chở tội phạm giữa hai nhà tù gặp tai nạn nghiêm trọng, và những tên tội phạm nguy hiểm nhất đã trốn thoát. Khi cảnh sát gặp thế bí, thì “Đã đến lúc thả lũ chó điên ra” rồi!
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Son Young-ho
Diễn viên Ma Dong-Seok
Thời lượng 114
Phát hành 2019-10-11
trailer biệt đội bất hảo, lịch chiếu biệt đội bất hảo, ra mắt biệt đội bất hảo, đặt vé biệt đội bất hảo, vé xem phim biệt đội bất hảo, khởi chiếu biệt đội bất hảo, rạp chiếu biệt đội bất hảo, thuyết minh biệt đội bất hảo, phụ đề biệt đội bất hảo, lồng tiếng biệt đội bất hảo, giới thiệu biệt đội bất hảo, 123phim biệt đội bất hảo, cgv biệt đội bất hảo, galaxy biệt đội bất hảo, youtube biệt đội bất hảo, full hd biệt đội bất hảo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...