Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Chúa Lạc Nhân Gian - King\'s Daughter Su Baek Hyang (2014)

19,152 lượt xem

Bộ phim Công Chúa Soo Baek Hyang (King’s Daughter Soo Baek Hyang) thuộc thể loại dã sử cổ trang do Hàn quốc sản xuất nói về cuộc đời của Su Baek-hyang người mà được vua yêu quý nhất.Đây là câu chuyện của Su Baek-hyang, sinh ra là con gái cả của vua Mu-Ryeong nhưng không thể giữ lại danh hiệu của mình của công chúa do tham vọng em gái mình, Sol-hui. Khiêm tốn và làm việc chăm chỉ, cô đã được dạy không bao giờ muốn hoặc mong muốn xa hơn những gì cô ấy có, nhưng số phận trao cho cô là một trong đó sẽ ảnh hưởng đến không chỉ cuộc sống của mình và cuộc sống của gia đình, nhưng toàn bộ quốc gia như cô cố gắng để tìm thấy cô ấy nơi trong cuộc sống và đấu tranh cho tình yêu.

Thời lượng 108 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer công chúa lạc nhân gian, lịch chiếu công chúa lạc nhân gian, ra mắt công chúa lạc nhân gian, đặt vé công chúa lạc nhân gian, vé xem phim công chúa lạc nhân gian, khởi chiếu công chúa lạc nhân gian, rạp chiếu công chúa lạc nhân gian, thuyết minh công chúa lạc nhân gian, phụ đề công chúa lạc nhân gian, lồng tiếng công chúa lạc nhân gian, giới thiệu công chúa lạc nhân gian, 123phim công chúa lạc nhân gian, cgv công chúa lạc nhân gian, galaxy công chúa lạc nhân gian, youtube công chúa lạc nhân gian, full hd công chúa lạc nhân gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...