Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Artemis Fowl - Artemis Fowl (2020-05-29)

50 lượt xem
Artemis Fowl - Siêu phẩm chuyển thể từ phần đầu tiên của loạt truyện khoa học viễn tưởng/ kỳ ảo cùng tên của nhà văn người Ireland Eoin Colfer. Artemis Fowl sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy hư ảo của “thiên tài tội phạm nhí” Artemis Fowl II, khi cậu phát hiện ra sự tồn tại của một thế giới thần tiên bên dưới lòng đất sâu trong quá trình đi tìm kho báu thất lạc của cha mình. Thay vì giải cứu thế giới này khỏi những thế lực đen tối như bao người hùng khác, với bản tính tinh quái, cậu quyết định sẽ chinh phục nó bằng trí tuệ ưu việt của mình.
Đạo diễn Kenneth Branagh
Diễn viên Josh Gad Judi Dench
Thời lượng 100
Phát hành 2020-05-29
trailer artemis fowl, lịch chiếu artemis fowl, ra mắt artemis fowl, đặt vé artemis fowl, vé xem phim artemis fowl, khởi chiếu artemis fowl, rạp chiếu artemis fowl, thuyết minh artemis fowl, phụ đề artemis fowl, lồng tiếng artemis fowl, giới thiệu artemis fowl, 123phim artemis fowl, cgv artemis fowl, galaxy artemis fowl, youtube artemis fowl, full hd artemis fowl

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...