Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kingsman: Khởi Nguồn - The King's Man (2020-02-14)

69 lượt xem
Caption: Kingsman: Khởi Nguồn là phần tiền truyện của loạt phim Mật vụ Kingsman, xoay quanh quá trình hình thành và phát triển của tổ chức mật vụ nổi tiếng bậc nhất màn ảnh rộng này. Đứng trước một kế hoạch tiêu diệt hàng triệu người do một nhóm những bậc thầy ác nhân và bạo chúa khởi xướng; một điệp viên đầy kinh nghiệm, cùng với sự giúp đỡ của con trai và các cộng sự đáng tin cậy của mình, buộc phải chạy đua với thời gian ngăn chặn âm mưu đó.
Đạo diễn Matthew Vaughn
Thời lượng 100
Phát hành 2020-02-14
trailer kingsman: khởi nguồn, lịch chiếu kingsman: khởi nguồn, ra mắt kingsman: khởi nguồn, đặt vé kingsman: khởi nguồn, vé xem phim kingsman: khởi nguồn, khởi chiếu kingsman: khởi nguồn, rạp chiếu kingsman: khởi nguồn, thuyết minh kingsman: khởi nguồn, phụ đề kingsman: khởi nguồn, lồng tiếng kingsman: khởi nguồn, giới thiệu kingsman: khởi nguồn, 123phim kingsman: khởi nguồn, cgv kingsman: khởi nguồn, galaxy kingsman: khởi nguồn, youtube kingsman: khởi nguồn, full hd kingsman: khởi nguồn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...