Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát - 47 Meters Down: Uncaged (2019-09-27)

123 lượt xem
Trong chuyến phiêu lưu đến một vùng đảo ít người biết đến, 4 cô gái Mia, Sasha, Nicole và Alexa quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương. Khi vào đến bên trong, cổng thành bỗng sụp đổ khiến họ phải nhanh chóng tìm cách thoát thân trong những đường hầm mê cung và các hang động kỳ quái trước khi cạn sạch dưỡng khí. Cơn ác mộng lạc lối dưới biển sâu càng trở nên kinh khủng hơn khi các cô gái phát hiện ra thành phố dưới biển này chính là nơi cư ngụ của loài cá mập trắng khổng lồ khát máu.
Đạo diễn Johannes Roberts
Thời lượng 89
Phát hành 2019-09-27
trailer hung thần đại dương: thảm sát, lịch chiếu hung thần đại dương: thảm sát, ra mắt hung thần đại dương: thảm sát, đặt vé hung thần đại dương: thảm sát, vé xem phim hung thần đại dương: thảm sát, khởi chiếu hung thần đại dương: thảm sát, rạp chiếu hung thần đại dương: thảm sát, thuyết minh hung thần đại dương: thảm sát, phụ đề hung thần đại dương: thảm sát, lồng tiếng hung thần đại dương: thảm sát, giới thiệu hung thần đại dương: thảm sát, 123phim hung thần đại dương: thảm sát, cgv hung thần đại dương: thảm sát, galaxy hung thần đại dương: thảm sát, youtube hung thần đại dương: thảm sát, full hd hung thần đại dương: thảm sát

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...