Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Quậy Có Bầu - Naughty Teenager (2019-09-20)

246 lượt xem
"Siêu quậy có bầu" là câu chuyện về Hạ An – cô nữ sinh có thành tích học tập đáng nể nhưng cũng được mệnh danh là “siêu quậy học đường”. Có một ngày, Hạ An sa vào lưới tình và phát hiện mình dính bầu. Hạ An bị nhà trường phát hiện và đuổi học, gia đình từ chối, bạn bè “miệt thị”, tất cả dồn ép cô vào ngõ cụt để rồi nảy ra ý định tự kết liễu đời mình. Thế nhưng, có phải sự xuất hiện đúng lúc của thầy Phong đã mang Hạ An trở lại?
Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy
Thời lượng 100
Phát hành 2019-09-20
trailer siêu quậy có bầu, lịch chiếu siêu quậy có bầu, ra mắt siêu quậy có bầu, đặt vé siêu quậy có bầu, vé xem phim siêu quậy có bầu, khởi chiếu siêu quậy có bầu, rạp chiếu siêu quậy có bầu, thuyết minh siêu quậy có bầu, phụ đề siêu quậy có bầu, lồng tiếng siêu quậy có bầu, giới thiệu siêu quậy có bầu, 123phim siêu quậy có bầu, cgv siêu quậy có bầu, galaxy siêu quậy có bầu, youtube siêu quậy có bầu, full hd siêu quậy có bầu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...