Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cánh Én Đầu Tiên - Những Cánh Én Đầu Tiên (2019-08-09)

9 lượt xem
Phim tài liệu Những Cánh Én Đầu Tiên thuộc series Không Chiến Việt Nam - một trong những dự án nhân văn, phi lợi nhuận của Xưởng phim Én Bạc (Silver Swallows Studio) của Trường Đại học Duy Tân đã ra đời với khát vọng được tái hiện trận chiến trên Hàm Rồng ngày 4/4/1965 giữa lực lượng Không quân Nhân dân Việt Nam với lực lượng Không quân và Không quân Hải quân Mỹ.
Thể loại
Thời lượng 50
Phát hành 2019-08-09
trailer những cánh én đầu tiên, lịch chiếu những cánh én đầu tiên, ra mắt những cánh én đầu tiên, đặt vé những cánh én đầu tiên, vé xem phim những cánh én đầu tiên, khởi chiếu những cánh én đầu tiên, rạp chiếu những cánh én đầu tiên, thuyết minh những cánh én đầu tiên, phụ đề những cánh én đầu tiên, lồng tiếng những cánh én đầu tiên, giới thiệu những cánh én đầu tiên, 123phim những cánh én đầu tiên, cgv những cánh én đầu tiên, galaxy những cánh én đầu tiên, youtube những cánh én đầu tiên, full hd những cánh én đầu tiên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...