Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích - Dora & The Lost City Of Gold (2019-08-09)

5 lượt xem
Phiên bản điện ảnh dẫn dắt người xem đến chuyến phiêu lưu tìm thành phố Vàng, khi bố và mẹ của Dora biết được tung tích của thành phố này. Tuy nhiên, vì lo cho sự nguy hiểm của cô con gái, họ quyết định gửi cô bé đến sống với một người họ hàng trong một ngôi trường mới. Thế nhưng, "chạy trời không khỏi nắng" cô bé vẫn bị cuốn vào chuyến phiêu lưu sau khi bị nhóm kẻ xấu bắt cóc.
Thể loại
Đạo diễn James Bobin
Thời lượng 108
Phát hành 2019-08-09
trailer dora và thành phố vàng mất tích, lịch chiếu dora và thành phố vàng mất tích, ra mắt dora và thành phố vàng mất tích, đặt vé dora và thành phố vàng mất tích, vé xem phim dora và thành phố vàng mất tích, khởi chiếu dora và thành phố vàng mất tích, rạp chiếu dora và thành phố vàng mất tích, thuyết minh dora và thành phố vàng mất tích, phụ đề dora và thành phố vàng mất tích, lồng tiếng dora và thành phố vàng mất tích, giới thiệu dora và thành phố vàng mất tích, 123phim dora và thành phố vàng mất tích, cgv dora và thành phố vàng mất tích, galaxy dora và thành phố vàng mất tích, youtube dora và thành phố vàng mất tích, full hd dora và thành phố vàng mất tích

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...