Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tayo Sứ Mệnh: Ace - The Tayo Movie: Mission Ace (2019-08-16)

0 lượt xem
Tayo - chiếc xe bus quen thuộc của các bạn trẻ. Chuỗi phim hoạt hình ăn khách dành cho trẻ em. Phần phim Mission Ace là câu chuyện của Tayo và Duri. Trong một lần vô tình Duri làm mất món đồ chơi yêu thích của mình - chiếc xe đua mang tên Ace, Duri và Tayo có cơ hội khám phá ra sự tồn tại của Lands of Toys, nơi mà những món đồ chơi bị bỏ rơi cùng chung sống vui vẻ với nhau. Từ đây cuộc hành trình tìm lại Ace của Duri và những người bạn bắt đầu.
Thể loại
Đạo diễn Ryu Jung-woo
Thời lượng 50
Phát hành 2019-08-16
trailer tayo sứ mệnh: ace, lịch chiếu tayo sứ mệnh: ace, ra mắt tayo sứ mệnh: ace, đặt vé tayo sứ mệnh: ace, vé xem phim tayo sứ mệnh: ace, khởi chiếu tayo sứ mệnh: ace, rạp chiếu tayo sứ mệnh: ace, thuyết minh tayo sứ mệnh: ace, phụ đề tayo sứ mệnh: ace, lồng tiếng tayo sứ mệnh: ace, giới thiệu tayo sứ mệnh: ace, 123phim tayo sứ mệnh: ace, cgv tayo sứ mệnh: ace, galaxy tayo sứ mệnh: ace, youtube tayo sứ mệnh: ace, full hd tayo sứ mệnh: ace

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...