Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Scary Stories To Tell In The Dark (2019-08-09)

3 lượt xem
Bối cảnh của phim diễn ra ở nước Mĩ vào năm 1968. Thời thế đang dần xoay chuyển nhưng dường như sự thay đổi ấy chẳng hề ảnh hưởng đến số đông cư dân ở thị trấn Mill Valley. Ở nơi đây, câu chuyện đầy ám ảnh về gia tộc Bellows vẫn được truyền miệng từ thế hệ này đến thế hệ khác. Khởi nguồn của những câu chuyện rùng rợn này bắt đầu từ căn biệt thự nằm ở vùng ven, trong căn nhà này cô bé Sarah Bellows đã phải chịu đựng một cuộc đời đau khổ, bị tra tấn bởi chính người thân trong gia đình. Sarah biến câu chuyện cuộc đời mình thành tư liệu cho tập truyện kinh dị. Tuy nhiên, bằng một cách kỳ bí nào đó, những câu chuyện ma quái này đã trở thành sự thật với nhóm thiếu niên đã vô tình phát giác ra căn hầm giam giữ Sarah Bellows. Liệu có cách nào để họ có thể thoát khỏi vòng xoáy những câu chuyện mà Sarah đã tạo nên?
Thể loại
Đạo diễn André Øvredal
Thời lượng 104
Phát hành 2019-08-09
trailer chuyện kinh dị lúc nửa đêm, lịch chiếu chuyện kinh dị lúc nửa đêm, ra mắt chuyện kinh dị lúc nửa đêm, đặt vé chuyện kinh dị lúc nửa đêm, vé xem phim chuyện kinh dị lúc nửa đêm, khởi chiếu chuyện kinh dị lúc nửa đêm, rạp chiếu chuyện kinh dị lúc nửa đêm, thuyết minh chuyện kinh dị lúc nửa đêm, phụ đề chuyện kinh dị lúc nửa đêm, lồng tiếng chuyện kinh dị lúc nửa đêm, giới thiệu chuyện kinh dị lúc nửa đêm, 123phim chuyện kinh dị lúc nửa đêm, cgv chuyện kinh dị lúc nửa đêm, galaxy chuyện kinh dị lúc nửa đêm, youtube chuyện kinh dị lúc nửa đêm, full hd chuyện kinh dị lúc nửa đêm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...