Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Dịch Tàu Ngầm - Kursk (2019-08-16)

4 lượt xem
Một vụ nổ hạt nhân xảy ra trên chiếc tàu ngầm của Nga đã giết chết phần lớn thủy thủ đoàn và những người còn sống chen chúc trong một khoang chứa ngập nước trong tình trạng thiếu oxy và chờ đợi được giải cứu. Đây là một cuộc chiến khốc liệt chạy đua với thời gian khi mà lượng oxy đan cần cạn kiệt còn chính phủ Nga đang tìm hướng giải quyết, từ chối nhận sự giúp đỡ của chính phủ Anh và Na Uy.
Thể loại
Đạo diễn Thomas Vinterberg
Thời lượng 121
Phát hành 2019-08-16
trailer chiến dịch tàu ngầm, lịch chiếu chiến dịch tàu ngầm, ra mắt chiến dịch tàu ngầm, đặt vé chiến dịch tàu ngầm, vé xem phim chiến dịch tàu ngầm, khởi chiếu chiến dịch tàu ngầm, rạp chiếu chiến dịch tàu ngầm, thuyết minh chiến dịch tàu ngầm, phụ đề chiến dịch tàu ngầm, lồng tiếng chiến dịch tàu ngầm, giới thiệu chiến dịch tàu ngầm, 123phim chiến dịch tàu ngầm, cgv chiến dịch tàu ngầm, galaxy chiến dịch tàu ngầm, youtube chiến dịch tàu ngầm, full hd chiến dịch tàu ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...