Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim BoBoiBoy 2: Cuộc Chiến Ngân Hà - BoBoiBoy Movie 2 (2019-08-30)

2 lượt xem
Boboiboy và bạn bè của câu bé bị Ác vương Retak’ka tấn công với âm mưu cướp đi sức mạnh Nguyên Tố. Hắn có một khát khao xấu xa là trở thành người quyền lực nhất và thống trị ngân hà. Liệu Boboiboy với sự giúp sức của đồng đội có đánh bại được Retak’ka và ngăn chặn sức mạnh Nguyên Tố rơi vào tay kẻ xấu?
Thể loại
Thời lượng 120
Phát hành 2019-08-30
trailer boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, lịch chiếu boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, ra mắt boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, đặt vé boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, vé xem phim boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, khởi chiếu boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, rạp chiếu boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, thuyết minh boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, phụ đề boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, lồng tiếng boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, giới thiệu boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, 123phim boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, cgv boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, galaxy boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, youtube boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà, full hd boboiboy 2: cuộc chiến ngân hà

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...