Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Nhà Bươm Bướm - Butterfly House (2019-08-30)

10 lượt xem
Bộ phim xoay quanh câu chuyện nên duyên của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Mai (Hoàng Yến Chibi). Bằng sự khôn khéo và lém lĩnh, Mai đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất êm đẹp cho đến khi cả hai bên gia đình đều bị phơi bày những bí mật “động trời” cùng sự khác biệt về mọi mặt. Điều gì sẽ cứu vãn được tình yêu nhiệt thành của tuổi trẻ và trao cho họ một cái kết đầy viên mãn?
Thể loại
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh
Thời lượng 100
Phát hành 2019-08-30
trailer ngôi nhà bươm bướm, lịch chiếu ngôi nhà bươm bướm, ra mắt ngôi nhà bươm bướm, đặt vé ngôi nhà bươm bướm, vé xem phim ngôi nhà bươm bướm, khởi chiếu ngôi nhà bươm bướm, rạp chiếu ngôi nhà bươm bướm, thuyết minh ngôi nhà bươm bướm, phụ đề ngôi nhà bươm bướm, lồng tiếng ngôi nhà bươm bướm, giới thiệu ngôi nhà bươm bướm, 123phim ngôi nhà bươm bướm, cgv ngôi nhà bươm bướm, galaxy ngôi nhà bươm bướm, youtube ngôi nhà bươm bướm, full hd ngôi nhà bươm bướm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...