Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dora Và Thành Phố Vàng Bị Lãng Quên - Dora And The Lost City Of Gold

93 lượt xem
Bộ Phim xoay quanh chuyến phiêu lưu của Dora cùng với chú khỉ cưng nhằm khám phá nhiều điểu mới lạ ở những vùng đất mới. Xuyên suốt bộ phim là những câu chuyện mang nhiều yếu tố giáo dục được lồng vào vô cùng nhẹ nhàng và dễ hiểu.
Đạo diễn James Bobin
Thời lượng 120
trailer dora và thành phố vàng bị lãng quên, lịch chiếu dora và thành phố vàng bị lãng quên, ra mắt dora và thành phố vàng bị lãng quên, đặt vé dora và thành phố vàng bị lãng quên, vé xem phim dora và thành phố vàng bị lãng quên, khởi chiếu dora và thành phố vàng bị lãng quên, rạp chiếu dora và thành phố vàng bị lãng quên, thuyết minh dora và thành phố vàng bị lãng quên, phụ đề dora và thành phố vàng bị lãng quên, lồng tiếng dora và thành phố vàng bị lãng quên, giới thiệu dora và thành phố vàng bị lãng quên, 123phim dora và thành phố vàng bị lãng quên, cgv dora và thành phố vàng bị lãng quên, galaxy dora và thành phố vàng bị lãng quên, youtube dora và thành phố vàng bị lãng quên, full hd dora và thành phố vàng bị lãng quên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...