Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỳ Nghỉ Chết Cười - Blended (2014)

8,892 lượt xem

Kỳ nghỉ chết cười bắt đầu bằng cảnh Jim (Adam Sandler), một người đàn ông góa vợ, có một buổi hẹn hò với Lauren (Drew Barrymore), một người phụ nữ đã ly dị chồng, để tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, buổi hẹn hò đã trở thành thảm họa và kết thúc bằng việc cả hai cùng thề sẽ không bao giờ nhìn mặt người kia.Tuy nhiên định mệnh trớ trêu đã khiến oan gia phải sớm gặp lại nhau. Khi đưa các con đi nghỉ trong một chuyến du lịch châu Phi, Jim và Lauren phải đụng mặt nhau liên tục suốt một tuần nghỉ đó. Không chỉ hai người lớn mà những đứa con của họ cũng liên tục xảy ra những bất hòa. Thế nhưng sau đó họ dần hiểu nhau hơn, từ chiến tranh thành hòa bình, từ ghét thành yêu, từ 2 gia đình thành 1 mái ấm…Bộ phim Kỳ nghỉ chết cười đánh dấu sự tái hợp sau 10 năm của cặp đôi từng quyến rũ khán giả qua bộ phim 50 First Dates (2004), Drew Barrymore và Adam Sandler. Những tình tiết dở khóc dở cười xen lẫn lãng mạn, ngọt ngào đặc trưng của cặp đôi Adam – Drew khiến cho Kỳ nghỉ chết cười trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, người ngồi ghế đạo diễn của phim chính là đạo diễn Frank Coraci, người từng chỉ đạo The Wedding Singer, bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Drew và Adam đóng cặp với nhau. 

Đạo diễn Frank Coraci
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer kỳ nghỉ chết cười, lịch chiếu kỳ nghỉ chết cười, ra mắt kỳ nghỉ chết cười, đặt vé kỳ nghỉ chết cười, vé xem phim kỳ nghỉ chết cười, khởi chiếu kỳ nghỉ chết cười, rạp chiếu kỳ nghỉ chết cười, thuyết minh kỳ nghỉ chết cười, phụ đề kỳ nghỉ chết cười, lồng tiếng kỳ nghỉ chết cười, giới thiệu kỳ nghỉ chết cười, 123phim kỳ nghỉ chết cười, cgv kỳ nghỉ chết cười, galaxy kỳ nghỉ chết cười, youtube kỳ nghỉ chết cười, full hd kỳ nghỉ chết cười

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...