Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thợ Săn Linh Hồn - Spirits War (2014)

45,695 lượt xem

Vùng đất cổ linh thiêng, nơi những tinh linh hàng ngàn năm nay vẫn ẩn thân bỗng bị đánh thức bởi con người ngu muội. Ham muốn mở rộng địa bàn, lãnh chúa Panwa quyết định khai phá khu rừng tối tăm này để đào hầm mỏ. Các Hắc Tinh Linh nổi giận, từng thợ mỏ bị giết chết như thách thức con người bước chân vào lãnh địa của bóng tối. Lãnh chúa Panwa triệu hồi tất cả các thầy phù thủy để cùng chống lại các Tinh Linh. Cuộc chiến giữa người và quỷ náo động cả một vùng trời - Prai - một Thợ Săn Linh Hồn bình thường, đang nằm nghỉ gần hầm mỏ, cũng bị các Hắc Tinh Linh tấn công bất ngờ. Lao vào cuộc chiến vì định mệnh đưa đẩy, Prai bỗng chốc phát hiện ra thân thế của mình, đồng thời cũng biết được cả một âm mưu to lớn đằng sau sự châm ngòi cho cuộc chiến khốc liệt này. Với sứ mệnh đi tìm "3 linh vật" để ngăn chặn cuộc chiến, Prai đã phải chạm mặt và chiến đấu với những con quái vật hung tợn, những con quỷ xảo quyệt và nguy hiểm nhất! 

Đạo diễn Pisut Praesangeam
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer thợ săn linh hồn, lịch chiếu thợ săn linh hồn, ra mắt thợ săn linh hồn, đặt vé thợ săn linh hồn, vé xem phim thợ săn linh hồn, khởi chiếu thợ săn linh hồn, rạp chiếu thợ săn linh hồn, thuyết minh thợ săn linh hồn, phụ đề thợ săn linh hồn, lồng tiếng thợ săn linh hồn, giới thiệu thợ săn linh hồn, 123phim thợ săn linh hồn, cgv thợ săn linh hồn, galaxy thợ săn linh hồn, youtube thợ săn linh hồn, full hd thợ săn linh hồn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...