Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Nội Cung - Cruel Palace (2013)

11,371 lượt xem

Cuộc Chiến Nội Cung là bộ phim nói về việc tranh đấu hậu cung giữa các phi tần nhằm có được quyền lực và sự ủng ái của Hoàng thượng. Jo So Yong (Kim Hyun Joo thủ vai) sinh trưởng trong một gia đình tiện dân nhưng nhờ vào sắc đẹp trời phú và sự hồn nhiên của mình, cô đã kiểm soát được quyền lực của triều đại Joseon. Để đạt được sự thành công đó cả triều đình đã xảy ra một trận huyết chiến. 

Đạo diễn No Jong Chan
Thời lượng 50 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cuộc chiến nội cung, lịch chiếu cuộc chiến nội cung, ra mắt cuộc chiến nội cung, đặt vé cuộc chiến nội cung, vé xem phim cuộc chiến nội cung, khởi chiếu cuộc chiến nội cung, rạp chiếu cuộc chiến nội cung, thuyết minh cuộc chiến nội cung, phụ đề cuộc chiến nội cung, lồng tiếng cuộc chiến nội cung, giới thiệu cuộc chiến nội cung, 123phim cuộc chiến nội cung, cgv cuộc chiến nội cung, galaxy cuộc chiến nội cung, youtube cuộc chiến nội cung, full hd cuộc chiến nội cung

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...