Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồn Ma (phần 1) - Les Revenants (2014)

7,337 lượt xem

Bộ phim diễn ra tại một thị trấn miền núi nhỏ, những người chết đã nhiều năm nay bỗng nhiên sống lại: Camille, một cô gái trẻ, người đã chết trong một tai nạn xe hơi vào năm 2008; Simon, một chàng trai trẻ, người đã tự tử vào năm 2002; Victor, một cậu bé đã bị sát hại bởi những tên trộm vào năm 1977; và Serge, một kẻ giết người hàng loạt bị giết bởi anh trai của mình vào năm 2005. Họ đang cố gắng trở lại với cuộc sống bình thường của mình, trong khi những điều kỳ lạ liên tục xảy ra: mất điện, nước ở các con đập bị giảm, cơ thể người sống và người chết thì bị hoại tử... 

Thời lượng 8 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hồn ma (phần 1), lịch chiếu hồn ma (phần 1), ra mắt hồn ma (phần 1), đặt vé hồn ma (phần 1), vé xem phim hồn ma (phần 1), khởi chiếu hồn ma (phần 1), rạp chiếu hồn ma (phần 1), thuyết minh hồn ma (phần 1), phụ đề hồn ma (phần 1), lồng tiếng hồn ma (phần 1), giới thiệu hồn ma (phần 1), 123phim hồn ma (phần 1), cgv hồn ma (phần 1), galaxy hồn ma (phần 1), youtube hồn ma (phần 1), full hd hồn ma (phần 1)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...