Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Cao Tốc (hk) - Motorway (2012)

10,822 lượt xem

Sean là lính mới kiêu căng tại Stealth Riders, một đơn vị cảnh sát ngầm bao gồm những bác quái xế trong lực lượng mà mục tiêu nhắm đến là truy bắt những cuộc đua xe trong thế giới ngầm, kể cả những cuộc lần trốn. Jensen là tay lái của những cuộc đào thoát huyền thoại, kẻ không bao giờ bị bắt kịp vào thời điểm trước khi hắn lui về ở ẩn 15 năm trước. Khi Sean bất ngờ chạm mặt Jensen, hắn nghĩ ngày tàn của mình cũng đã đến! 

Đạo diễn Pou-Soi Cheang
Thời lượng 89 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hồng Kông
trailer đường cao tốc (hk), lịch chiếu đường cao tốc (hk), ra mắt đường cao tốc (hk), đặt vé đường cao tốc (hk), vé xem phim đường cao tốc (hk), khởi chiếu đường cao tốc (hk), rạp chiếu đường cao tốc (hk), thuyết minh đường cao tốc (hk), phụ đề đường cao tốc (hk), lồng tiếng đường cao tốc (hk), giới thiệu đường cao tốc (hk), 123phim đường cao tốc (hk), cgv đường cao tốc (hk), galaxy đường cao tốc (hk), youtube đường cao tốc (hk), full hd đường cao tốc (hk)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...