Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đôrêmon: Nôbita Và Tên Độc Tài Vũ Trụ - Nobita's Little Star Wars (1985)

26,342 lượt xem

Tập truyện màu đầu tiên được in ở Việt Nam, cũng là tập phim dài đầu tiên được phát hành ở Việt Nam. Tập này có lẽ xuất phát từ truyện nhỏ Chiến tranh vũ trụ dưới mái nhà. Trong đó Nobita phải đụng độ với những người tí hon "hung hăng" và chỉ đến khi có sức mạnh "khổng lồ" của Chaien, chiến thắng mới về tay "người Trái đất".

Hai chi tiết thú vị nhất của truyện dài này là cuộc phiêu lưu thu nhỏ và những trận chiến ngoài không gian giữa tàu vũ trụ của người tí hon và xe tăng đồ chơi của Xê kô, anh chàng mỏ nhọn vốn nhát như cáy (còn nhát hơn cả Nobita) được hai bác Fujiko trao cơ hội trở thành anh hùng với mấy chiếc xe do cậu "chế tạo".

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Tsutomu Shibayama
Thời lượng 98
Phát hành 1985
Quốc gia Nhật Bản
trailer đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, lịch chiếu đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, ra mắt đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, đặt vé đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, vé xem phim đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, khởi chiếu đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, rạp chiếu đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, thuyết minh đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, phụ đề đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, lồng tiếng đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, giới thiệu đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, 123phim đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, cgv đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, galaxy đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, youtube đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ, full hd đôrêmon: nôbita và tên độc tài vũ trụ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...