Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bậc Thầy Chia Tay - The Breakup Guru (2014)

23,600 lượt xem

Bộ phim "Đại Sư chia tay" do Đặng Siêu lần đầu tiên làm đạo diễn có sự góp mặt của Dương Mịch trong vai Diệp Tiểu Xuân, một cô gái Bắc Kinh bán đĩa lậu trên vỉ hè để kiếm tiền đi học đại học. Trong một lúc anh hùng cứu mỹ nhân mà gặp được Mai Viễn Quý, một cặn bã của xã hội, mà diễn ra một câu chuyện tình cảm hài hước dở khóc dở cười.Theo như đạo diễn Đặng Siêu thì Dương Mịch lần này thật sự sẽ xuất hiện trước ống kính với gương mặt mộc và sẽ mang lại cho người xem một Dương Mịch hoàn toàn khác với trước đây. Hơn nữa Dương Mịch cũng từng cho biết rằng đây là "nhân vật không nữ tính nhất" mà cô từng diễn trước đây. 

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer bậc thầy chia tay, lịch chiếu bậc thầy chia tay, ra mắt bậc thầy chia tay, đặt vé bậc thầy chia tay, vé xem phim bậc thầy chia tay, khởi chiếu bậc thầy chia tay, rạp chiếu bậc thầy chia tay, thuyết minh bậc thầy chia tay, phụ đề bậc thầy chia tay, lồng tiếng bậc thầy chia tay, giới thiệu bậc thầy chia tay, 123phim bậc thầy chia tay, cgv bậc thầy chia tay, galaxy bậc thầy chia tay, youtube bậc thầy chia tay, full hd bậc thầy chia tay

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...