Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love - Chob Kod Like Chai Kod Love (2012)

7,118 lượt xem

 Tong – anh chàng với nghệ danh là Dr.Love, làm nghề kết nối những trái tim qua mạng online. Lamphao là một thương gia nhiều tiền và phong độ. Trong một lần công tác, Lamphao đã “phải lòng” cô tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Min. Lamphao đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tong để có thể có được trái tim của Min.Nhưng thật trớ trêu, Min lại chính là người yêu cũ của Tong. Cả hai đều đã có một thời mặn nồng bên nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm chuyện kết hôn mà giờ đây, mỗi người phải lẻ bóng một mình.

Đạo diễn Pakphum Wonjinda
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2012
Quốc gia Thái Lan
trailer thích nhấn like yêu nhấn love, lịch chiếu thích nhấn like yêu nhấn love, ra mắt thích nhấn like yêu nhấn love, đặt vé thích nhấn like yêu nhấn love, vé xem phim thích nhấn like yêu nhấn love, khởi chiếu thích nhấn like yêu nhấn love, rạp chiếu thích nhấn like yêu nhấn love, thuyết minh thích nhấn like yêu nhấn love, phụ đề thích nhấn like yêu nhấn love, lồng tiếng thích nhấn like yêu nhấn love, giới thiệu thích nhấn like yêu nhấn love, 123phim thích nhấn like yêu nhấn love, cgv thích nhấn like yêu nhấn love, galaxy thích nhấn like yêu nhấn love, youtube thích nhấn like yêu nhấn love, full hd thích nhấn like yêu nhấn love

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...