cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa - Dino King: Journey To Fre Mountain

455 lượt xem
Junior là một khủng long bạo chúa Taborsaurus con nhưng vô cùng yếu ớt và nhút nhát. Dino - cha của Junior lại rất khắt khe và không hài lòng với con mình. Một ngày nọ, Junior bị bọn khủng long raptor bắt cóc. Dino trên hành trình đi tìm con đã kết bạn với những loài khủng long khác. Trong khi đó, Junior cũng có thêm bạn mới, bắt đầu trưởng thành hơn và chờ đợi cha mình. Đến lúc tưởng như sắp tìm thấy nhau, nguy hiểm đến từ vùng núi lửa lại ập đến và đe dọa cả hai cha con.
Diễn viên <P><Imdb></Imdb>
Thời lượng 95
trailer vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, lịch chiếu vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, ra mắt vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, đặt vé vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, vé xem phim vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, khởi chiếu vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, rạp chiếu vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, thuyết minh vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, phụ đề vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, lồng tiếng vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, giới thiệu vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, 123phim vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, cgv vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, galaxy vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, youtube vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa, full hd vua khủng long: phiêu lưu đến vùng núi lửa

Đang tải bình luận...
Loading...