Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Mới Lớn - Rak Sud Teen (2012)

16,159 lượt xem

Aek (Mario Maurer), một anh chàng tay chơi của cửa hàng Jeans đã tự hứa sẽ không bao giờ yêu bất cứ một cô gái nào cả. Những người bạn khác của anh ấy là Tem-soop (Worachat Thamwijin), một anh chàng cá tính, táo bạo và Jud (Thema Kanchanapairin), một anh chàng điển trai danh tính bí ẩn.Một ngày nọ, định mệnh đã đưa lối để Aeak gặp được một cô gái xinh đẹp quyến rũ tên Mint (Amena Gul). Và ngay lập tức, anh trúng tiếng sét ái tình. Chiến dịch giành lấy tình yêu bắt đầu.Liệu Aek có thay đổi từ hình tượng một anh chàng tay chơi thành một chàng trai biết tin và trân trọng tình yêu? 

Đạo diễn Paripan Watcharanon
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Thái Lan
trailer tình yêu mới lớn, lịch chiếu tình yêu mới lớn, ra mắt tình yêu mới lớn, đặt vé tình yêu mới lớn, vé xem phim tình yêu mới lớn, khởi chiếu tình yêu mới lớn, rạp chiếu tình yêu mới lớn, thuyết minh tình yêu mới lớn, phụ đề tình yêu mới lớn, lồng tiếng tình yêu mới lớn, giới thiệu tình yêu mới lớn, 123phim tình yêu mới lớn, cgv tình yêu mới lớn, galaxy tình yêu mới lớn, youtube tình yêu mới lớn, full hd tình yêu mới lớn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...