Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Vụ Nữ Quyền - Miss & Mrs Cops

121 lượt xem
Mi-young (Ra Mi-ran) – một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye (Lee Sung-kyung) – một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật! Một ngày, có một cô gái trẻ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn, nhưng cô đã không trình báo gì và quyết định lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Mi-young và Ji-hye phát hiện ra cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng" của cô lên các trang web đen trong vòng 48 giờ nữa. Quá thất vọng trước việc vụ án bị từ chối tiếp nhận và có nguy cơ chìm vào quên lãng, hai chị em quyết định tự mình vào cuộc.
Đạo diễn Jung Da-won
Thời lượng 107
trailer phi vụ nữ quyền, lịch chiếu phi vụ nữ quyền, ra mắt phi vụ nữ quyền, đặt vé phi vụ nữ quyền, vé xem phim phi vụ nữ quyền, khởi chiếu phi vụ nữ quyền, rạp chiếu phi vụ nữ quyền, thuyết minh phi vụ nữ quyền, phụ đề phi vụ nữ quyền, lồng tiếng phi vụ nữ quyền, giới thiệu phi vụ nữ quyền, 123phim phi vụ nữ quyền, cgv phi vụ nữ quyền, galaxy phi vụ nữ quyền, youtube phi vụ nữ quyền, full hd phi vụ nữ quyền

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...