Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hương Cảng Tử - Aberdeen (2014)

7,996 lượt xem

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình đôi vợ chồng trẻ lấy nhau hơn 6 năm và có một đứa con gái xinh xắn, tưởng chừng như hạnh phúc của họ sẽ tồn tại mãi mãi nhưng khi sự thật về thân phận đằng sau người chồng dần được tiết lộ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy người chồng khi xưa là một trong những tướng cướp khét tiếng rất được giang hồ nể trọng, chính vì chán ghét giết chóc cho nên ông đã quyết định bí mật giả một vụ tai nạn để thoát lui khỏi chốn giang hồ đầy cạm bẫy này và 10 năm sau một trong những kẻ thù của ông chợt nhận ra đối thủ năm xưa liền bắt đầu kế hoạch trả thù gia đình của ông. Cuộc chiến về danh dự của 10 năm trước nay trở lại và đè lên đôi vai của người vợ và đứa con gái bé bỏng của mình. Liệu người đàn ông này sẽ ứng phó ra sao khi cơn bão sắp đổ bộ đến gia đình bé nhỏ này của mình? 

Đạo diễn Ho-Cheung Pang
Diễn viên Trần Tĩnh Louis Koo
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hồng Kông
trailer hương cảng tử, lịch chiếu hương cảng tử, ra mắt hương cảng tử, đặt vé hương cảng tử, vé xem phim hương cảng tử, khởi chiếu hương cảng tử, rạp chiếu hương cảng tử, thuyết minh hương cảng tử, phụ đề hương cảng tử, lồng tiếng hương cảng tử, giới thiệu hương cảng tử, 123phim hương cảng tử, cgv hương cảng tử, galaxy hương cảng tử, youtube hương cảng tử, full hd hương cảng tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...