Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dogville - Dogville (2003)

4,752 lượt xem

"Nếu hoàn cảnh cho phép, cái ác có thể trỗi dậy ở bất cứ đâu." - Lars von TrierTrên đường chạy trốn xã hội đen, cô gái trẻ Grace lạc đến thị trấn nghèo Dogville ở miền Tây nước Mỹ. Tại đây, cô học cách hòa nhập để được người dân thị trấn chấp nhận. Nhưng dần dần, Grace nhận ra rằng cái gì cũng có giá của nó, và thị trấn này chẳng đơn giản như vẻ bề ngoài.Dogville đặc biệt ở chỗ phim được dàn dựng như một vở kịch, toàn bộ phim được quay trong một studio, mỗi ô sơn là một tòa nhà. Phim được chia thành 9 chương cùng phần mở đầu. Xuyên suốt câu chuyện, người xem được dẫn dắt bởi giọng kể của John Hurt (V for Vendetta, Doctor Who, The Elephant Man). 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Lars von Trier
Thời lượng 178 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Quốc gia khác
trailer dogville, lịch chiếu dogville, ra mắt dogville, đặt vé dogville, vé xem phim dogville, khởi chiếu dogville, rạp chiếu dogville, thuyết minh dogville, phụ đề dogville, lồng tiếng dogville, giới thiệu dogville, 123phim dogville, cgv dogville, galaxy dogville, youtube dogville, full hd dogville

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...