Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Nghỉ Dưỡng Xác Sống - The Rezort (2016)

340 lượt xem

Sau vụ bộc phát zombie kinh hoàng khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ, cuối cùng chính quyền đã có thể kiểm soát được. Nếu một zombie thỉnh thoảng tìm thấy lối vào cuộc sống hàng ngày của con người, nó sẽ bị nhanh chóng xử lý bởi các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ người dân. Trong thời đại của phim, vì đã quá quen với vấn nạn Zoombie, mọi người biết cách để xử lý một con zombie là như thế nào.

Những cơn sốt mới nhất là Zombie Safari - Zafari - một ứng dụng để con người có thể đi ra ngoài và bắn không thể chết trong tự nhiên. Tuy nhiên trong quá trình ứng dụng thứ này vào thực tế đã gặp rất nhiều khó khăn trong nghiên cứu và gây tổn hại cho rất nhiều người. Người dân bắt đầu lo sợ về việc một ngày nào đó chính quyền không thể giúp họ kiểm soát tình hình zombie và khiến họ và gia đình gặp phải tình trạng khó khăn và nguy hiểm, có một số người rời thị trấn để đảm bảo an toàn cho tình mạng mình. Liệu mọi chuyện tiếp theo có được chính quyền kiểm soát hay không?

Đạo diễn Steve Barker
Thời lượng 93
Phát hành 2016
trailer khu nghỉ dưỡng xác sống, lịch chiếu khu nghỉ dưỡng xác sống, ra mắt khu nghỉ dưỡng xác sống, đặt vé khu nghỉ dưỡng xác sống, vé xem phim khu nghỉ dưỡng xác sống, khởi chiếu khu nghỉ dưỡng xác sống, rạp chiếu khu nghỉ dưỡng xác sống, thuyết minh khu nghỉ dưỡng xác sống, phụ đề khu nghỉ dưỡng xác sống, lồng tiếng khu nghỉ dưỡng xác sống, giới thiệu khu nghỉ dưỡng xác sống, 123phim khu nghỉ dưỡng xác sống, cgv khu nghỉ dưỡng xác sống, galaxy khu nghỉ dưỡng xác sống, youtube khu nghỉ dưỡng xác sống, full hd khu nghỉ dưỡng xác sống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...