Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger (2019)

120 lượt xem

Hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là "". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi.

Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, liên hệ tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại).

Mục sư Park đã dần khám phá ra những bí mật đen tối và manh mối kết nối giáo phái này với một loạt các trường hợp bí ẩn về những cô gái tuổi thiếu niên bị mất tích khi một thi thể được tìm thấy bên trong một đường hầm bị bỏ hoang.

Đạo diễn Jang Jae-Hyun
Thời lượng 122
Phát hành 2019
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngón tay thứ sáu, lịch chiếu ngón tay thứ sáu, ra mắt ngón tay thứ sáu, đặt vé ngón tay thứ sáu, vé xem phim ngón tay thứ sáu, khởi chiếu ngón tay thứ sáu, rạp chiếu ngón tay thứ sáu, thuyết minh ngón tay thứ sáu, phụ đề ngón tay thứ sáu, lồng tiếng ngón tay thứ sáu, giới thiệu ngón tay thứ sáu, 123phim ngón tay thứ sáu, cgv ngón tay thứ sáu, galaxy ngón tay thứ sáu, youtube ngón tay thứ sáu, full hd ngón tay thứ sáu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...