Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Ảo Tưởng - A Land Imagined (2018)

96 lượt xem

Là một trong những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất lịch sử của điện ảnh Singapore, A Land Imagined xuất sắc giành được một số giải thưởng cao quý tại Liên hoan phim Locarno vào tháng 8 năm 2019.

A Land Imagined xoay quanh hành trình điều tra vụ mất tích bí ẩn của sĩ quan cảnh sát Lok. Sau khi tiếp nhận vụ án về một công nhân xây dựng người Trung Quốc mất tích sau khi làm quen với một game trên mạng, Lok ngay lập tức bắt tay vào điều tra và anh nhận thấy nhiều điều kỳ lạ đằng sau đó. Bengal, một người bạn của người công nhân mất tích cũng mất tích sau đó không lâu và cả hai đều làm việc cho một ông chủ kỳ quái.

Đạo diễn Siew Hua Yeo
Thời lượng 95
Phát hành 2018
trailer vùng đất ảo tưởng, lịch chiếu vùng đất ảo tưởng, ra mắt vùng đất ảo tưởng, đặt vé vùng đất ảo tưởng, vé xem phim vùng đất ảo tưởng, khởi chiếu vùng đất ảo tưởng, rạp chiếu vùng đất ảo tưởng, thuyết minh vùng đất ảo tưởng, phụ đề vùng đất ảo tưởng, lồng tiếng vùng đất ảo tưởng, giới thiệu vùng đất ảo tưởng, 123phim vùng đất ảo tưởng, cgv vùng đất ảo tưởng, galaxy vùng đất ảo tưởng, youtube vùng đất ảo tưởng, full hd vùng đất ảo tưởng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...