Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bẫy Tiền 2 - Organize Isler 2: Sazan Sarmali (2019)

40 lượt xem

Là một trong những dự án ấn tượng nhất của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ vào nửa đầu năm 2019, Money Trap nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà chuyên môn và khán giả. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng sự hài hước, dí dỏm, phim đạt số điểm đánh giá khá ấn tượng. Ngoài ra, phim còn vinh dự nhận một số giải thưởng cao quý tại liên hoa phim của Turkey.

Nội dung phim kể về tay trùm lừa đảo Asim Noyan, một người làm nên tên tuổi bằng những cú lừa ngoạn mục. Ông cùng đồng bọn đã thực hiện nhiều vụ để đời, và đang tính đến việc rửa tay gác kiếm sau khi đã có tuổi. Tuy nhiên, sau khi biết được con gái và con rể bị lừa đảo bởi một tay thế lực, Asim quyết định cùng các anh em thực hiện phi vụ cuối cùng, đòi lại cả vốn lẫn lãi cho con gái.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Yilmaz Erdogan
Thời lượng 121
Phát hành 2019
trailer bẫy tiền 2, lịch chiếu bẫy tiền 2, ra mắt bẫy tiền 2, đặt vé bẫy tiền 2, vé xem phim bẫy tiền 2, khởi chiếu bẫy tiền 2, rạp chiếu bẫy tiền 2, thuyết minh bẫy tiền 2, phụ đề bẫy tiền 2, lồng tiếng bẫy tiền 2, giới thiệu bẫy tiền 2, 123phim bẫy tiền 2, cgv bẫy tiền 2, galaxy bẫy tiền 2, youtube bẫy tiền 2, full hd bẫy tiền 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...