Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Học Đường - High School: Love On (2014)

180,286 lượt xem

Bộ phim kể về cậu chuyện giữa những cô cậu học trò trung học phổ thông và chuyện tình đáng yêu giữa họ. Là một chàng trai nổi tiếng trong trường vì vẻ ngoài, giọng hát và óc hài hước, Shin Woo Hyun (Woo Hyun) lại mang trong mình nỗi đau vì bị ba mẹ bỏ rơi. Cậu được cô bé thiên thần Lee Seul Bi (Kim Sae Ron) cứu trong một tình huống nguy hiểm. Từ đó, Woohyun bắt đầu cảm mến và hướng tới Seul Bi. Người mẹ kế hiện tại của Hwang Sung Yeol (Sung Yeol) là mẹ ruột của Woohyun. Nhưng cậu cũng không được sống trong tình yêu thương của ba mẹ vì người mẹ kia yêu bản thân mình hơn cả những đứa con. Tình cờ biết Seul Bi, Sung Yeol cũng đem lòng quý mến cô bé. 

Đạo diễn Seong Joon-hae
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tình yêu học đường, lịch chiếu tình yêu học đường, ra mắt tình yêu học đường, đặt vé tình yêu học đường, vé xem phim tình yêu học đường, khởi chiếu tình yêu học đường, rạp chiếu tình yêu học đường, thuyết minh tình yêu học đường, phụ đề tình yêu học đường, lồng tiếng tình yêu học đường, giới thiệu tình yêu học đường, 123phim tình yêu học đường, cgv tình yêu học đường, galaxy tình yêu học đường, youtube tình yêu học đường, full hd tình yêu học đường

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...