Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiên Du Ký - Tien Du Ky (2019)

122 lượt xem

Tiên Du Ký : Hoàng đế bị cao nhân pháp thuật Vệ Ngạn khống chế vì vậy quyền lực của Hoàng đế chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa. Bên cạnh Hoàng đế có một người thân cận tên là Tiên Thỏ, cô là người mà năm đó Tiên Nhân dùng pháp thuật chế tạo ra, đời đời kiếp kiếp làm hộ vệ thân cận bên cạnh Hoàng đế. Ngoài ra, Tiên Thỏ cũng là người duy nhất biết được trên thế gian này chỉ có 4 người có thể chế ngự Vệ Ngạn, đồng thời 4 người này phải hợp sức lại với nhau mới có thể đánh bại Vệ Ngạn. Hoàng đế vì muốn diệt trừ Vệ Ngạn nên đã ra lệnh cho Tiên Thỏ đi tìm 4 người này. Chỉ cần tìm được họ thì mới có hy vọng ổn định giang sơn, bảo vệ dân chúng thiên hạ.

Thời lượng N/A
Phát hành 2019
Quốc gia Trung Quốc
trailer tiên du ký, lịch chiếu tiên du ký, ra mắt tiên du ký, đặt vé tiên du ký, vé xem phim tiên du ký, khởi chiếu tiên du ký, rạp chiếu tiên du ký, thuyết minh tiên du ký, phụ đề tiên du ký, lồng tiếng tiên du ký, giới thiệu tiên du ký, 123phim tiên du ký, cgv tiên du ký, galaxy tiên du ký, youtube tiên du ký, full hd tiên du ký

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...