Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát thủ John Wick 1 - John Wick 1 (2014)

348 lượt xem

Sau cái chết bất ngờ của người vợ, John Wick (Reeves) nhận được món quà cuối cùng từ cô ấy, một chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, và một lời nhắn "Xin anh đừng quên cách yêu thương". Nhưng cuộc sống của John lại bị quấy rối khi chiếc Boss Mustang 1969 lọt vào tầm ngắm của tên mafia Nga Iosef Tarasov (Alfie Allen).

Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với tay sai đột nhập vào nhà John và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và giết chết Daisy. Một cách vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm.

Đạo diễn Chad Stahelski
Thời lượng 96
Phát hành 2014
trailer sát thủ john wick 1, lịch chiếu sát thủ john wick 1, ra mắt sát thủ john wick 1, đặt vé sát thủ john wick 1, vé xem phim sát thủ john wick 1, khởi chiếu sát thủ john wick 1, rạp chiếu sát thủ john wick 1, thuyết minh sát thủ john wick 1, phụ đề sát thủ john wick 1, lồng tiếng sát thủ john wick 1, giới thiệu sát thủ john wick 1, 123phim sát thủ john wick 1, cgv sát thủ john wick 1, galaxy sát thủ john wick 1, youtube sát thủ john wick 1, full hd sát thủ john wick 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...