Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lưu Luyến Không Quên - Loving Never Forgetting (2014)

22,239 lượt xem

Qua kiểm chứng, chứng thực Ngô Đồng Đồng chính là con trai của mình, Lệ Trọng Mưu tranh giành quyền nuôi con trai với Ngô Đồng tại tòa án.Tuy nhiên trải qua cuộc sống chung với Ngô Đồng và con trai, Lệ Trọng Mưu đã cảm động, nhớ lại tuổi thơ của mình cũng phải trải qua cuộc sống thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai mình cũng giống như vậy. Lệ Trọng Mưu cùng Ngô Đồng kết hôn, qua bao sóng gió, hiểu lầm, sống chết, oán hận cuối cùng họ cũng hóa giải được ân oán, sống cuộc sống gia đình đoàn tụ, hạnh phúc. 

Thời lượng 34 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer lưu luyến không quên, lịch chiếu lưu luyến không quên, ra mắt lưu luyến không quên, đặt vé lưu luyến không quên, vé xem phim lưu luyến không quên, khởi chiếu lưu luyến không quên, rạp chiếu lưu luyến không quên, thuyết minh lưu luyến không quên, phụ đề lưu luyến không quên, lồng tiếng lưu luyến không quên, giới thiệu lưu luyến không quên, 123phim lưu luyến không quên, cgv lưu luyến không quên, galaxy lưu luyến không quên, youtube lưu luyến không quên, full hd lưu luyến không quên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...