Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Sao Bóng Rổ - High Flying Bird (2019)

17 lượt xem

Siêu Sao Bóng Rổ nói về đợt "đóng băng" toàn mùa giải của giải NBA. André Holland vào vai Ray, một người quản lý thể thao đang bước vào tuần thứ 25 của đợt đóng băng giải và cố gắng hết sức để giữ lấy công việc. Theo lý thuyết, đây có thể là cơ hội để Ray tỏa sáng và giải quyết mâu thuẫn giữa cầu thủ da đen và các ông lớn da trắng.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, McCraney là một nhà biên kịch rất nhanh nhẹn và tinh ranh, còn Soderbergh thì không quan tâm liệu nhân vật mình đúng hay sai. Ông muốn nhìn ngắm nhân vật phải vật lộn để khẳng định giá trị của mình, trước một thế lực không thiên vị, như một tập đoàn hay một chính phủ, ngay cả khi cuối cùng nhân vật ấy phải trả cái giá rất đắt.

Đạo diễn Steven Soderbergh
Thời lượng 90
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer siêu sao bóng rổ, lịch chiếu siêu sao bóng rổ, ra mắt siêu sao bóng rổ, đặt vé siêu sao bóng rổ, vé xem phim siêu sao bóng rổ, khởi chiếu siêu sao bóng rổ, rạp chiếu siêu sao bóng rổ, thuyết minh siêu sao bóng rổ, phụ đề siêu sao bóng rổ, lồng tiếng siêu sao bóng rổ, giới thiệu siêu sao bóng rổ, 123phim siêu sao bóng rổ, cgv siêu sao bóng rổ, galaxy siêu sao bóng rổ, youtube siêu sao bóng rổ, full hd siêu sao bóng rổ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...