Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sam Sam Đến Rồi - Sam Sam (2014)

182,350 lượt xem

"Sam Sam đến rồi" được xây dựng từ tiểu thuyết "Sam Sam đến đây ăn này" của Cố Mạn. Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss. Hai oan gia cuối cùng có tới được với nhau hay không, chúng ta cùng xem phim nhé! 

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt
Thời lượng 33 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer sam sam đến rồi, lịch chiếu sam sam đến rồi, ra mắt sam sam đến rồi, đặt vé sam sam đến rồi, vé xem phim sam sam đến rồi, khởi chiếu sam sam đến rồi, rạp chiếu sam sam đến rồi, thuyết minh sam sam đến rồi, phụ đề sam sam đến rồi, lồng tiếng sam sam đến rồi, giới thiệu sam sam đến rồi, 123phim sam sam đến rồi, cgv sam sam đến rồi, galaxy sam sam đến rồi, youtube sam sam đến rồi, full hd sam sam đến rồi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...