Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Hùng Park Yeol - Anarchist from Colony / Park Yeol (2017)

37 lượt xem

Vào thế kỷ 19, sau khi giành chiến thắng trước triều Thanh lẫn nước Nga, đế quốc Nhật bắt đầu sử dụng vũ lực thôn tính Triều Tiên rồi thiết lập chế độ thực dân từ năm 1910 tới tận 1945. Sự cai trị tàn bạo, hà khắc ấy đã kích động lòng yêu nước ở người dân nơi đây.

Dựa trên câu chuyện lịch sử có thật, Anarchist from Colony xoay quanh chàng thi sĩ Park Yeol, nhà hoạt động cách mạng tha hương trong phong trào giành độc lập cho Triều Tiên. Anh tập hợp đồng đội sáng lập nên tổ chức Làn Sóng Đen (Heukdohwe), âm thầm lên kế hoạch chế tạo thuốc nổ đánh bom giới chức Hoàng gia Nhật Bản.

Đạo diễn Lee Joon-Ik
Thời lượng 129
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người hùng park yeol, lịch chiếu người hùng park yeol, ra mắt người hùng park yeol, đặt vé người hùng park yeol, vé xem phim người hùng park yeol, khởi chiếu người hùng park yeol, rạp chiếu người hùng park yeol, thuyết minh người hùng park yeol, phụ đề người hùng park yeol, lồng tiếng người hùng park yeol, giới thiệu người hùng park yeol, 123phim người hùng park yeol, cgv người hùng park yeol, galaxy người hùng park yeol, youtube người hùng park yeol, full hd người hùng park yeol

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...