Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Phát Triển Game - Playing Hard (2019)

2 lượt xem

Trong studio trò chơi lớn nhất thế giới, một nhóm phát triển không ngừng làm việc để tạo ra For Honor, một trò chơi diễn ra cuộc chiến hoành tráng giữa người Viking, Hiệp sĩ và Samurai. Giống như các nhân vật trong game, những người sáng tạo cũng sẽ phải vật lộn chiến đấu với cuộc sống của mình.

Playing Hard là một phim tài liệu thâm nhập sâu chưa từng có vào một thế giới bí mật, nơi các game thủ / nhà thiết kế game đang định hình ngành công nghiệp giải trí lớn nhất thế giới. Nó kể về quá trình tạo ra trò chơi For Honor trong khoảng thời gian bốn năm khi đội ngũ sản xuất tăng từ 40 đến 500 người, họ đã làm điều đó như thế nào?

Thể loại
Đạo diễn Jean-Simon Chartier
Thời lượng 92
Phát hành 2019
trailer nhà phát triển game, lịch chiếu nhà phát triển game, ra mắt nhà phát triển game, đặt vé nhà phát triển game, vé xem phim nhà phát triển game, khởi chiếu nhà phát triển game, rạp chiếu nhà phát triển game, thuyết minh nhà phát triển game, phụ đề nhà phát triển game, lồng tiếng nhà phát triển game, giới thiệu nhà phát triển game, 123phim nhà phát triển game, cgv nhà phát triển game, galaxy nhà phát triển game, youtube nhà phát triển game, full hd nhà phát triển game

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...