Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiết Giáp Chi Thành: Hải Môn Quyết Chiến - Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato (2019)

142 lượt xem

Trong thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, muốn giết được chúng, con người phải đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ. Tại quốc đảo Hinomoto, con người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân đầu não trú nơi đầu tàu là Hayajiro. Tại đó, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ sống tại trạm Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro. Cậu đã chế tạo vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự giết chóc hung bạo của bọn quái vật.

Thời lượng 82
Phát hành 2019
Quốc gia Nhật Bản
trailer thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, lịch chiếu thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, ra mắt thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, đặt vé thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, vé xem phim thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, khởi chiếu thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, rạp chiếu thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, thuyết minh thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, phụ đề thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, lồng tiếng thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, giới thiệu thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, 123phim thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, cgv thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, galaxy thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, youtube thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến, full hd thiết giáp chi thành: hải môn quyết chiến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...