Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Cuồng Sát Biến Thái - Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)

147 lượt xem

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (Vô Cùng Xấu Xa, Kinh Hoàng Và Hèn Hạ) là bộ phim dựa trên nhân vật có thật Ted Bundy (Zac Efron) - tên sát nhân hàng loạt khét tiếng hàng đầu trong lịch sử nước Mỹ, Bundy bị buộc tội giết người dã man khi hành hung hơn 30 phụ nữ và quan hệ với xác của họ sau đó. Hắn ta thậm chí còn chặt đầu các nạn nhân của mình và giữ chúng lại như là một kỉ niệm.

Bộ phim sẽ tái hiện lại những tội ác mà Ted gây ra từ khi bắt đầu cho đến lúc bị tử hình, cùng với đó là đào sâu mối quan hệ giữa Ted và người bạn gái lâu năm Elizabeth.

Đạo diễn Joe Berlinger
Thời lượng 110
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ cuồng sát biến thái, lịch chiếu kẻ cuồng sát biến thái, ra mắt kẻ cuồng sát biến thái, đặt vé kẻ cuồng sát biến thái, vé xem phim kẻ cuồng sát biến thái, khởi chiếu kẻ cuồng sát biến thái, rạp chiếu kẻ cuồng sát biến thái, thuyết minh kẻ cuồng sát biến thái, phụ đề kẻ cuồng sát biến thái, lồng tiếng kẻ cuồng sát biến thái, giới thiệu kẻ cuồng sát biến thái, 123phim kẻ cuồng sát biến thái, cgv kẻ cuồng sát biến thái, galaxy kẻ cuồng sát biến thái, youtube kẻ cuồng sát biến thái, full hd kẻ cuồng sát biến thái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...