Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đọa Lạc Thiên Sứ - Fallen Angels (1995)

119 lượt xem

Fallen Angels giới thiệu về những tay sát thủ và thế giới ngầm của Hồng Kông, được Vương Gia Vệ phát triển từ những tình tiết của Trùng Khánh Sâm Lâm - tác phẩm thành công trước đó của ông. Một tay sát thủ bỏ lại sau lưng những tội lỗi để sống một cuộc sống mới trong khi người nữ trợ tá lại nảy sinh tình cảm với anh. Ngoài ra bộ phim còn kể về một tay intertwined, chuyên sống bằng cách quản lý các công việc của người khác khi họ đã đóng cửa và đang tìm kiếm đồng sự.

Đạo diễn Kar-Wai Wong
Thời lượng 99
Phát hành 1995
Quốc gia Hồng Kông
trailer đọa lạc thiên sứ, lịch chiếu đọa lạc thiên sứ, ra mắt đọa lạc thiên sứ, đặt vé đọa lạc thiên sứ, vé xem phim đọa lạc thiên sứ, khởi chiếu đọa lạc thiên sứ, rạp chiếu đọa lạc thiên sứ, thuyết minh đọa lạc thiên sứ, phụ đề đọa lạc thiên sứ, lồng tiếng đọa lạc thiên sứ, giới thiệu đọa lạc thiên sứ, 123phim đọa lạc thiên sứ, cgv đọa lạc thiên sứ, galaxy đọa lạc thiên sứ, youtube đọa lạc thiên sứ, full hd đọa lạc thiên sứ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...