Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thằng Em Lý Tưởng - Inseparable Bros

125 lượt xem
“Inseparable Bros” là câu chuyện xoay quanh Se Ha và Dong Goo – cả hai không phải anh em ruột thịt của nhau nhưng họ đã sống bên nhau 20 năm qua như những người cùng huyết thống. Se Ha thông minh nhưng chẳng may bị khuyết tật, còn Dong Goo không thông minh lắm nhưng bù lại thì anh rất khỏe mạnh. Một ngày nọ, Se Ha và Dong Goo gặp Mi Hyun, đó là người duy nhất đối xử chân thành với họ mà không có thành kiến. Mi Hyun giúp cả hai tìm hiểu thể giới bên ngoài.
Đạo diễn Yook Sang-Hyo
Thời lượng 100
trailer thằng em lý tưởng, lịch chiếu thằng em lý tưởng, ra mắt thằng em lý tưởng, đặt vé thằng em lý tưởng, vé xem phim thằng em lý tưởng, khởi chiếu thằng em lý tưởng, rạp chiếu thằng em lý tưởng, thuyết minh thằng em lý tưởng, phụ đề thằng em lý tưởng, lồng tiếng thằng em lý tưởng, giới thiệu thằng em lý tưởng, 123phim thằng em lý tưởng, cgv thằng em lý tưởng, galaxy thằng em lý tưởng, youtube thằng em lý tưởng, full hd thằng em lý tưởng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...