Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Đạo Chích - Yoo Na’s Street (2014)

16,283 lượt xem

Lee Hee Joon sẽ đóng vai Kim Chang Man làm việc tại một trung tâm dành cho những người từng có tiền án phạm tội và giúp họ tìm lại lương tâm của bản thân. Cũng chính tại đây anh đã gặp gỡ và giúp đỡ cô gái tên Kang Yoona (Kim Ok Bin) thoát khỏi những ngày tháng lầm lỗi. Kang Yoona là con gái của kẻ móc túi huyền thoại và chính bản thân cô cũng là người có 3 tiền án về tội trộm cắp, tuy thỉnh thoảng cô quay lại con đường cũ nhưng thực chất là con người có trái tim ấm áp, không hay thù hận người khác. 

Đạo diễn Im Tae Woo Kim Jae Hong
Thời lượng 21:50 Thứ 2 & 3
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer siêu đạo chích, lịch chiếu siêu đạo chích, ra mắt siêu đạo chích, đặt vé siêu đạo chích, vé xem phim siêu đạo chích, khởi chiếu siêu đạo chích, rạp chiếu siêu đạo chích, thuyết minh siêu đạo chích, phụ đề siêu đạo chích, lồng tiếng siêu đạo chích, giới thiệu siêu đạo chích, 123phim siêu đạo chích, cgv siêu đạo chích, galaxy siêu đạo chích, youtube siêu đạo chích, full hd siêu đạo chích

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...